PgSlot เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บก็ได้มีการเปิดตัวเกมใหม่ขึ้นมาที่เป็น เกมยิงปลา ออนไลน์ สุดมันส์ นั่นก็ คือ เกม Let’s Shoot Game นั่นเอง สำหรับเกมนี้เป็น เกมยิงปลา ออนไลน์ ที่เปิดตัวได้ยังไม่ถึงปี แต่ก็ทำให้นักเดิมพันได้เข้ามาเล่นกันเป็นจำนวนมากภายในระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น เนื่องจากว่าภายในเกมนี้ ถูกพัฒนาให้มีรูปแบบของเกมที่น่าเล่นมากขึ้น และมีความทันสมัยกว่าเดิม สำหรับการเข้ามาเล่น Let’s Shoot Game จะเป็นอย่างไรบ้าง ก็ไปติดตามกันได้เลย

Let’s Shoot Game เกมยิงปลาทำเงินจริง

       Let’s Shoot Game เกมเป็นเกมยิงปลาออนไลน์ที่สามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้จริง สำหรับการสร้างเกมนี้ขึ้นมาทาง พีจี สล็อต ก็ได้ออกแบบให้เป็น เกมยิงปลา ที่มีตัวเลือกเยอะมากขึ้น เพราะการเข้ามาเล่นเกมนี้ นักเดิมพันสามารถเลือก Item และเลือกห้อง เพื่อเข้าไปเล่นได้ด้วยตนเอง ซึ่งห้องของ เกมยิงปลา นี้ก็มีอยู่หลายระดับเลยล่ะ ที่ผู้เล่นต้องเลือกเข้าไปเล่นกัน รูปแบบภายในเกมก็จะเป็นการสร้างโลกใต้ท้องทะเลขึ้นมา และมีสัตว์ชนิดต่าง ๆ ว่ายวนไปมา ไม่ว่าจะเป็นปลา เต่าปลาดาว หรือ ปลาชนิดอื่น ๆ มักจะมีการว่ายสลับไปมา เพื่อให้นักเดิมพันได้เลือกยิงในการทำกำไรนั่นเอง แถม Item ปืนที่มีอยู่ในเกมนี้ ก็ยังมีไอเทมปืนให้เลือกหลายไอเทมด้วย จึงเหมาะกับนักเดิมพันที่ชอบเปลี่ยนปืน ในการยิงปลา มากเลยล่ะ

ห้องเกมระดับต่างๆ ที่มีอยู่ใน Let’s Shoot Game ก็จะมีอยู่ทั้ง 3 ระดับด้วยกัน ซึ่งแต่ละระดับก็จะมีการเดิมพันที่แตกต่างกันออกไป ดังต่อไปนี้

PgSlot ห้องเกมระดับต่าง ๆ

1.ระดับห้องมหาสมุทรอินเดีย หรือ ที่เรียกกันว่าโซนหัวทะเลเล็ก ก็จะเป็นห้อง ที่มีระดับการเดิมพันขั้นต่ำที่น้อยมากที่สุดแล้ว เพราะมีขั้นต่ำการเดิมพันไม่ถึง 1 บาท สำหรับห้องนี้จะเป็นห้องที่มีสมบัติอยู่ขนาดเล็ก มีการสุ่มใช้อาวุธพิเศษได้ และยังมีปืนแม่เหล็กไฟฟ้าให้นักเดิมพันได้เลือกใช้อีกด้วย

2.ระดับห้องทะเลญี่ปุ่น ห้องนี้ก็จะเป็นห้องที่ต้องใช้เงินเดิมพันขึ้นมาเยอะหน่อย แต่ก็ยังคงเป็นหลักหน่วยอยู่  ซึ่งตอนนี้จะเป็นส่วนของหัวหน้าทะเล มีการ ปรากฏสัญลักษณ์ฟีเจอร์พิเศษขึ้นมาเป็นเรือยามาเตะ และเรือมังกร แต่ขนาดของสมบัติก็ยังเป็นขนาดเล็กอยู่ รวมไปถึงอาวุธพิเศษที่สามารถเลือกใช้ได้ ก็จะเป็นปืนแม่เหล็กไฟฟ้าเช่นกัน

3.ระดับห้องมหาสมุทรแอตแลนติก ถ้าหากว่านักเดิมพันคนไหนมี การเลือกเข้ามาเล่นเกมที่ห้องนี้ ก็จะเป็นระดับสูงสุดแล้ว ดังนั้นขั้นต่ำ ในการเดิมพันจึงเป็นการเดิมพันสูงสุดเช่นกัน สำหรับฟีเจอร์พิเศษที่ผู้เล่นจะได้พบเมื่อเลือกเข้ามาเล่น ในห้องนี้ ก็จะเป็นฟีเจอร์เรือ Ford มีสมบัติอยู่ขนาดเล็ก และ เรือมังกร ก็จะปรากฏออกมาเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีการนำเอาปืน Electronic arts มาไว้ให้นักเดิมพันได้ใช้อีกด้วย

สัญลักษณ์และไอเทมในเกม

1.ปลา ปลาที่มีอยู่ภายในเกมนี้ เป็นปลาที่มีขนาดไม่เท่ากัน ซึ่งก็จะมีอยู่ทั้งหมด 3 ขนาดหลักๆ คือ ปลาขนาดเล็ก ปลาขนาดกลาง และปลาขนาดใหญ่ สำหรับการจ่ายเงินของปลาทุกขนาด ก็จะเป็นการจ่ายเงินที่มี การคูณจำนวนไม่เท่ากัน ถ้าเป็นปลาขนาดใหญ่ นักเดิมพันจะได้รับการคูณเงินรางวัลที่เยอะสูงสุด ส่วนปลาขนาดเล็ก ก็จะเป็นการคูณรางวัลที่ต่ำสุด

2.เรือ เรือที่มีอยู่ในเกมนี้ เป็นเรือสมบัติที่มี ความแตกยากกว่าปลาทุกขนาด ซึ่งความพิเศษของเรือนี้ก็จะเป็นการที่ผู้เล่นสามารถสุ่ม เพื่อรับเงินได้ ถ้าหากว่ามีการยิงโดนเรือลำนี้อยู่นั่นเอง และการเลือกยิงเรือนี้ ก็จะมีทั้งขนาดเล็กกับขนาดใหญ่ ทำให้เงินรางวัลมีการจ่ายหลายแบบ

3.หัวหน้าโซนของทะเล หัวหน้าของโซนทะเล มาจากการ เลือกห้องของผู้เล่นว่าเลือกเข้าไปเล่นที่ห้องใดบ้าง ซึ่งการจ่ายเงินของการปรากฏสัญลักษณ์นี้ขึ้นมา ก็จะเป็นการจ่ายเงิน รางวัลโดยการคูณตั้งแต่ 100 ขึ้นไป นั่นก็แล้วแต่ว่าห้องไหนมีการเดิมพันเยอะ ห้องไหนมีการเดิมพันน้อย

4.ปลาพิเศษ เป็นปลาที่มีความแตกต่างจากปลาชนิดอื่น ๆ เรียกว่า ลิ่มทอง ถ้าหากว่าผู้เล่นมีการโจมตีหรือทำลายได้ จะทำให้ได้รับการสุ่มรางวัลเป็นจำนวนสูงสุด 888 เท่าเลย

จุดเด่นของเกมนี้

จุดเด่นของเกม Let’s Shoot Game ก็จะเป็นการที่เกมนี้มีสัญลักษณ์ และไอเทมพิเศษแตกต่าง จากเกมอื่น รวมไปถึงรูปแบบของเกม ก็ยังเป็นการให้นักเดิมพันได้มีสิทธิ์เลือกห้อง เพื่อเข้าไปเล่นตามความต้องการของตนเองด้วย จึงเหมาะกับนักเดิมพันทุกคนเลยล่ะ ที่ต้องการเล่นเกมให้เหมาะกับเงินทุนของตนเอง

ในการเล่น เกมยิงปลา ออนไลน์ Let’s Shoot Game เป็นการทำให้นักเดิมพันได้มีตัวเลือกที่เยอะมากขึ้น เพราะโดยปกติแล้ว เกมยิงปลา มักจะมีตัวเลือก แค่เพียงการล็อคเป้าหมายของปลา และการเลือกใช้ปืนเพียงเท่านั้น แต่สำหรับเกม นี้ก็ยังมีการให้นักเดิมพัน ได้เลือกห้องเข้าไปเล่นด้วยตนเองได้ด้วย หากนักเดิมพันคนไหนที่ต้องการเล่นเกมนี้ ก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้ที่ พีจี  เลย